Giới thiệu » Giới thiệu chung
Công ty TNHH  Bất Động Sản Cường Thịnh. Năm 2014 đánh dấu quá trình 6 năm phát triển bền vững của Cường Thịnh. Qua mỗi năm, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cộng với sự đầu tư đáng kể vào hệ thống công nghệ thông tin phục vụ hoạt động kinh doanh bất động sản. Với sự cố gắng không ngừng, thương hiệu Cường Thịnh đã trở thành biểu tượng cho sự tiên phong trong các lĩnh vực môi giới, tổ chức tiếp thị, phân phối, quản lý và định giá Bất Động Sản.
 
Hơn 6 năm qua, chúng tôi đã tạo được dấu ấn trên thị trường bất động sản TP.HCM nói chung và khu Nam Sài Gòn nói riêng. Trong thời gian này, chúng tôi rất vinh dự khi được tư vấn cho hơn 35.000 lượt khách hàng và hơn 5.000 lượt khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Cường Thịnh.
 
Tại Cường Thịnh, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp, vì vậy, đội ngũ nhân viên gần 100 người luôn được huấn luyện những kỹ năng chăm sóc khách hàng qua những giáo trình hiện đại với sự hướng dẫn của chuyên gia trong và ngoài nước. Nhân viên tại Cường Thịnh cũng thường xuyên tham gia những buổi sát hạch nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

Copyright © 2015 CƯỜNG THỊNH LAND. All rights reserved

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CƯỜNG THỊNH LAND

Địa chỉ : 51 (R4-02) Cao Triều Phát, Khu Phố Hưng Phước 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7
Hotline : 0909.415.499 Mr Cường / 0903.847.589 Ms Ngọc
Email : ngoctruong0107@gmail.com
 
Tweet